Tags: san xuat thuc pham chuc nang
Thực phẩm chức năng dạng nhũ tương và hỗn dịch
Thực phẩm chức năng dạng nhũ tương và hỗn dịch cũng là 2 trong số những dạng bào chế thực phẩm chức ...
Ưu và nhược điểm của dạng bào chế thực phẩm chức năng dạng nang
Nang là dạng bào chế thực phẩm chức năng phân liều gồm 2 phần: vỏ nang và một đơn vị phân liều ...
Quy trình sản xuất mỹ phẩm tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm công ty Hồng Bàng
Tại nhà máy sản xuất của công ty Hồng Bàng, quy trình sản xuất mỹ phẩm cũng như sản xuất thực ...
Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng dạng viên nang
Hồng Bàng cung cấp dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng dạng viên nang theo yêu cầu, được thực hiện theo ...