Nhà máy thực phẩm chức năng Hồng Bàng tuân thủ chính sách Halal thực phẩm chức năng

Công ty Cổ phần Sản xuất & Thương mại Hồng Bàng là Công ty sản xuất thực phẩm chức năng cao cấp, các sản phẩm mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm được bào chế từ thảo dược, có nguồn gốc từ thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học công nghệ hiện đại. Với mục tiêu hiện tại

Các nguyên tắc trong Chính sách Halal tại công ty Hồng Bàng

Hồng Bàng cam kết sản xuất và phân phối các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu Halal theo các nguyên tắc cơ bản sau:

  1. Tuân thủ các yêu cầu Shari’ah Law (Luật Hồi giáo) cũng như các yêu cầu liên quan đến việc sản xuất sản phẩm Halal.
  2. Các thành phần sử dụng trong sản phẩm không có nguồn gốc từ động vật, phải được chứng nhận hoặc kiểm soát phù hợp với Halal.
  3. Không để lẫn những chất dơ bẩn trong quá trình sản xuất, đóng gói và lưu trữ.
  4. Sản phẩm được sản xuất trong môi trường sạch và đảm bảo vệ sinh An toàn thực phẩm.
  5. Sản xuất và cung ứng sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn cho khách hàng và yêu cầu của xã hội mọi lúc qua việc chủ động và duy trì các điều kiện sau:
  • Đảm bảo duy trì Hệ thống Đảm bảo Halal-HAS và GMP; Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001: 2008; Hệ thống An toàn Thực phẩm ISO 22000: 2005 & HACCP Codex Alimentarius.
  • Đáp ứng các yêu cầu luật định cũng như yêu cầu khách hàng.
  • Liên tục cải tiến quá trình sản xuất an toàn, vận hành và phân phối với phương châm: “Sức khỏe là vàng”.

Hồng Bàng tuân thủ chính sách Halal thực phẩm chức năng

Việc thực hiện chính sách Halal thực phẩm chức năng với mục tiêu để toàn thể CBNV trong Công ty Hồng Bàng – nhất là tại nhà máy thực phẩm chức năng Hồng Bàng – chi nhánh Phú Thọ hiểu, ghi nhớ và thực hiện tuân thủ các tiêu chuẩn, chính sách Halal trong sản xuất thực phẩm chức năng, mỹ phẩm… nhằm mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng – an toàn – hiệu quả.

 

Cùng nhau thảo luận