Tưng bừng Hội diễn văn nghệ mừng sinh nhật 10 năm Hồng Bàng

Trong dịp đại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, với mong muốn tạo nên một sân chơi, cơ hội để cán bộ nhân viên thể hiện tài năng cũng như gửi lời chúc mừng tới công ty Hồng Bàng, Ban lãnh đạo đã quyết định tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng sinh nhật 10 năm Hồng Bàng.
Năm nay, với sự đầu tư của BLĐ và BTC, chương trình được diễn ra tại một sân khấu ca múa nhạc chuyên nghiệp tại Star Galaxy Theater và cùng mức giải thưởng lớn đã là niềm động viên, thôi thúc các đơn vị tham gia tập luyện và biểu diễn.

Hội diễn văn nghệ 10 năm Hồng Bàng

Chủ đề của Hội diễn văn nghệ mừng sinh nhật 10 năm Hồng Bàng là nội dung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam, nội dung gắn với kỷ niệm sinh nhật Hồng Bàng 10 tuổi, đặc sắc, ấn tượng, chạm đến cảm xúc của người xem.
Điểm xét duyệt được tổng hợp được cộng lại từ các tiêu chí: Nội dung, ý nghĩa, nghệ thuật, trang phục, tính sáng tạo, tính công phu… của tiết mục. Điểm xét duyệt giải cũng được đánh giá từ cao xuống thấp.
Thành phần Ban Giám khảo là các khách mời và Ban lãnh đạo và những người am hiểu nghệ thuật của Hệ thống bao gồm: Ông Nguyễn Xuân Hoàng – Chủ tịch HĐQT Công ty Hồng Bàng; Ông Nguyễn Văn Luận – TGĐ Tập đoàn Á Âu – IMC; Ông Hà Hồng Phúc – Tổng Giám đốc CTCP đầu tư và sản xuất Âu Cơ; Ông Nguyễn Quang Thái – Giám đốc CTCP dược phẩm Thái Minh và Bà Nguyễn Ngọc Toàn – CBNV đại diện Hệ thống IMC.

Hoi dien van nghe chao mung sinh nhat cong ty Hong Bang 10 nam tuoi (2)

Hát múa Lời ru Âu Lạc của Chi nhánh Hồng Bàng Phú Thọ

 

Hoi dien van nghe chao mung sinh nhat cong ty Hong Bang 10 nam tuoi (1)

Tiết mục Việt Nam rạng ngời của khối Sản xuất và khối Chất lượng

Đến với hội diễn bao gồm 13 tiết mục dự thi từ các đơn vị trong Hệ thống IMC nói chung và Hồng Bàng nói riêng. Các tiết mục đều được đầu tư, tập luyện bài bản và dành nhiều công sức, tâm huyết của toàn thể đội ngũ với mong muốn cống hiến đến khán giả những tiết mục đặc sắc nhất, ấn tượng nhất.

Hoi dien van nghe chao mung sinh nhat cong ty Hong Bang 10 nam tuoi (4)

Múa cò lả – Nhà máy IMC Quang Minh

Hoi dien van nghe chao mung sinh nhat cong ty Hong Bang 10 nam tuoi (5)

Nhạc kịch Phú ông ngoại truyện của Khối Hỗ trợ mang đến khán giả nhiều cảm xúc

10 nam Hong Bang

Nhạc kịch Phú ông ngoại truyện của Khối Hỗ trợ mang đến khán giả nhiều cảm xúc

Các tiết mục đa dạng trong thể loại và phong cách từ nhảy, múa, ca hát đến nhạc kịch, biểu diễn nghệ thuật bằng dạ quang qua ánh đèn UV, múa trống nước… Khán giả đã đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác khi thưởng thức tất cả các tiết mục văn nghệ đặc sắc, đến từ các đơn vị trong Hệ thống.

Khối Nghiên cứu Phát triển với tiết mục Tát nước đầu đình

Khối Tài chính Kế toán với Qua cầu gió bay

Những tiết mục nhảy sôi động

Những tiết mục nhảy sôi động

Tiết mục Trống nước của khối Sản xuất & Chất lượng

Màn darklight tuyệt vời đã giành giải Nhất của Hội diễn

Sau phần thi của các đơn vị, Ban Giám khảo cũng đã giao lưu, chia sẻ và thể hiện những tiết mục ca hát ấn tượng đến với toàn thể khán giả.

TGĐ Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Hoàng

Kết quả chung cuộc, tiết mục múa dạ quang Darklight của nhà máy IMC Quang Minh đã giành giải Nhất hội diễn văn nghệ khi hội tụ đủ các tiêu chí từ BTC: Vừa độc đáo, mới lạ vừa chạm đến cảm xúc khi hướng chủ đề đến kỉ niệm 10 năm sinh nhật Công ty Hồng Bàng. Giải Nhì thuộc về tiết mục Hát múa Phiên chợ ngày xuân với giọng ca nam chính truyền cảm mượt mà và những đường múa nhịp nhàng điêu luyện từ các chàng trai cô gái của Viện thực phẩm chức năng. Những cô gái của khối Chất lượng và khối Sản xuất đã xuất sắc giành được giải Ba với màn múa trống nước tưng bừng, hết mình nhưng vẫn đầy gợi cảm. Các giải Khuyến khích và giải triển vọng được trao cho các tiết mục còn lại của các đơn vị.

Cùng nhau thảo luận