Thông điệp Hệ thống 2019: Nối vòng tay lớn

Ngày 23/2/2019, chương trình Thông điệp Hệ thống 2019 – chủ đề “Nối vòng tay lớn” đã được Hệ thống IMC long trọng tổ chức với sự tham gia của Ban cố vấn, Ban lãnh đạo, khách mời đại diện cho các công ty đối tác cùng gần 500 CBNV toàn Hệ thống.

Thông điệp hệ thống là hoạt động thường niên nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả hoạt động nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh năm 2018 và những chia sẻ về thông điệp, kế hoạch hành động của năm 2019 từ Ban lãnh đạo. Đây cũng là dịp để Hệ thống IMC tôn vinh, cảm ơn các thầy thuốc, các dược sĩ, bác sĩ của IMC đã cống hiến hết mình cho nền y học, dược học, đem lại niềm vui và sức khỏe cho cộng đồng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Đại diện Hệ thống IMC, DS. Nguyễn Xuân Hoàng – CTHĐTV công ty IMC đã có bài phát biểu tổng kết 10 sự kiện nổi bật trong năm 2018 và phát Thông điệp Hệ thống 2019. Trong đó nhấn mạnh 2019 IMC cần có sự đột phá trong hợp tác, kết nối, phát triển. Đặc biệt nỗ lực trong tư duy, sáng tạo, đẩy mạnh hơn nữa năng lực nghiên cứu, sản xuất và phát huy tiềm năng của nhân sự.

Thong diep He thong 2019 chu de Noi vong tay lon (1)

Tại buổi lễ, đại diện 12 tập thể, cá nhân đã vinh dự được vinh danh khen thưởng Golden IMCeers vì những thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh trong năm 2018. Trước đó, Đảng bộ IMC cũng trao những bằng khen, phần thưởng danh dự cho các đảng viên ưu tú.

Thong diep He thong 2019 chu de Noi vong tay lon (4)

Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng, tươi vui và mãn nhãn với các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện:

Các CBCNV chi nhánh Hồng Bàng Phú Thọ chụp ảnh lưu niệm

 

Cùng nhau thảo luận