Rộn ràng Trung thu 2019

Vào những ngày tháng 8 mùa thu, trong không khí tươi vui rộn ràng chào đón một mùa Trung thu rực rỡ, Công ty Hồng Bàng cùng Hệ thống IMC cũng tổ chức một chương trình rộn ràng Trung thu ý nghĩa.

Ron rang trung thu 2019 cung cong ty Hong Bang (4)

Trung thu năm nay là trải nghiệm tuyệt vời dành cho các CBNV cùng các con với nhiều hoạt động ý nghĩa: Trò chơi vẽ tranh, sỏi, trải nghiệm ẩm thực, chơi đèn lồng, thưởng thức biểu diễn nghệ thuật… đã khiến CBNV, đặc biệt là các bạn nhỏ vô cùng thích thú.

rộn ràng trung thu 2019 Ron rang trung thu 2019 cung cong ty Hong Bang (4)

Ron rang trung thu 2019 cung cong ty Hong Bang (4)

Tại đây, các em được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi, đặc trưng của đêm Rằm như: Biểu diễn múa lân, giao lưu văn nghệ… cùng chú Cuội và các bạn. Bên cạnh đó, các bé cũng rất hào hứng khi được tham gia vào nhiều trò chơi khác như: Xiếc thú, đố vui, các trò chơi vận động…

trung thu tại Hồng Bàng

Ron rang trung thu 2019 cung cong ty Hong Bang (4)

Nhân dịp này Công ty và Công đoàn cũng đã trao hơn 81 phần thưởng cho các em đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua và kèm thư chúc mừng, động viên đến các con. Đại diện Ban lãnh đạo, DS Hoàng Tố Uyên – Phó tổng Giám đốc công ty IMC và chị Nguyễn Thị Thanh Bình – Giám đốc Hành chính Nhân sự đã lên trao quà và chúc các em có luôn vui tươi học giỏi và đạt được ước mơ của mình.

trao thưởng các cháu học sinh giỏi

Đây là hoạt động thường xuyên được tổ chức hàng năm của IMC, với mục đích chăm lo đời sống và mang lại nhiều niềm vui hơn nữa cho CBCNV và gia đình, đồng thời tạo ra không khí ngày hội trăng rằm, tết đoàn viên ấm áp.

Trung thu là dịp các gia đình đều tổ chức những khoảnh khắc vui chơi, sum họp, hoặc bày cỗ, trông trăng… Hồng Bàng và Hệ thống IMC kính chúc CBNV và gia đình một Tết Đoàn viên đong đầy hạnh phúc, ấm áp và bình an.

Ron rang trung thu 2019 cung cong ty Hong Bang (4)

 

Cùng nhau thảo luận