Phòng Nghiên cứu phát triển tổ chức sinh hoạt văn hóa Quý I

Sinh hoạt văn hóa hàng Quý từ lâu là một trong những hoạt động xây dựng Hệ thống. Hoạt động sinh hoạt văn hóa nhằm xây dựng văn hóa của từng đơn vị đã trở thành một tài sản quan trọng, góp phần hình thành và phát triển văn hóa của Hệ thống IMC và Hồng Bàng. Nhờ có các hoạt động sinh hoạt văn hóa này, việc gắn kết giữa các thành viên trong một tập thể, tác động lên tinh thần và suy nghĩ của từng cá nhân, giúp CBNV có cơ hội trải nghiệm, học và giải quyết các vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, khám phá bộc lộ bản thân, xây dựng tinh thần đoàn kết đồng đội…

Cuối tháng 3/2018, phòng Nghiên cứu phát triển đã tổ chức chương trình sinh hoạt văn hóa Quý I tại Thung Nham – Ninh Bình.
Thung Nham là địa điểm mới được khai thác du lịch trong những năm gần đây do vậy chỉ sau 2 tiếng đi xe cả đoàn đã được ngắm nhưng cảnh đẹp hoang sơ với không khí trong lành nơi đây. Điều đặc biệt nơi đây, các thành viên được thăm quan vườn chim – nơi trú ngụ của rất nhiều loài chim và ngắm các đàn chim bay trở về.

sinh hoạt văn hóa quý I của nghiên cứu phát triển

Buổi tối, cả phòng lại được hòa chung trong không khí sôi động với những trò chơi team building về cả thể chất lẫn trí tuệ dưới sự lãnh đạo của các trưởng nhóm. Nếu như các trò chơi về thể chất yêu cầu sức khỏe, nhanh nhẹn và phối hợp hài hòa giữa các thành viên nhóm thì trò chơi trí tuệ yêu cầu sự nhanh nhạy và cũng tạo không ít tiếng cười cho mọi người. Cả hai đội đều rất nhiệt tình, dốc hết sức lực để giành chiến thắng.

phong nghien cuu phat trien sinh hoat van hoa quy I (2)
Buổi sinh hoạt văn hóa quý I đã kết thúc nhưng vẫn đọng lại trong mỗi cá nhân rất nhiều cảm xúc, kỷ niệm. Phòng cũng lên kế hoạch để hàng quý đều có thể tổ chức được những buổi sinh hoạt văn hóa ý nghĩa như thế này.

Cùng nhau thảo luận