Nhà máy sản xuất TPCN Hồng Bàng đẩy mạnh hoạt động đào tạo và bảo dưỡng bảo trì máy móc

Với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể CBNV, đặc biệt bộ phận Kế hoạch sản xuất, nên mặc dù tháng 4 là tháng để thực hiện công tác bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị, sản lượng không được nhiều như các tháng trước nhưng lịch làm việc của công nhân viên nhà máy sản xuất TPCN Hồng Bàng vẫn đầy đủ, hoạt động sản xuất vẫn diễn ra đều đặn.

Công tác bảo trì – bảo dưỡng thiết bị, máy móc của phòng Cơ điện đang được đẩy tối đa để kịp thời trùng tu lại hệ thống phần cứng sau một thời gian dài “làm việc tích cực”, sẵn sàng cho một giai đoạn “chiến đấu” mới, chủ động đáp ứng về mặt thiết bị cho các đợt tiến độ sau.

Nha may san xuat TPCN Hong Bang_san xuat_bao tri bao duong

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để đẩy mạnh hoạt động đào tạo nội bộ trong nhà máy cũng như đào tạo các nhân sự chủ chốt và điều chỉnh lại các hoạt động của phòng ban, tổ chức. Với mục tiêu “NÓI KHÔNG VỚI LỖI”, CBCNV nhà máy sản xuất TPCN Hồng Bàng đang nỗ lực để hoàn thành các mục tiêu lớn của năm 2018, nhất là đẩy mạnh mục tiêu hướng đến xuất khẩu sản phẩm TPCN đạt chứng nhận Halal sang các nước Hồi giáo.

Việc bảo trì, bảo dưỡng máy móc định kỳ giúp các dây chuyền sản xuất trong phân xưởng nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Hồng Bàng đạt hiệu quả tối ưu trong sản xuất. Giúp các hoạt động tăng gia sản xuất, tăng thời gian và sản lượng thành phẩm, đáp ứng kịp thời về tiến độ, chất lượng, sản lượng các đơn hàng trong thời gian ngắn, phù hợp với kế hoạch sản xuất đặt ra.

 

Cùng nhau thảo luận