Nhà máy sản xuất TPCN Hồng Bàng chi nhánh Phú Thọ tổ chức đào tạo GMP

Theo đúng kế hoạch đào tạo của chi nhánh Hồng Bàng Phú Thọ, ngày 23/6/2019 nhà máy sản xuất TPCN Hồng Bàng chi nhánh Phú Thọ đã tổ chức lớp đào tạo tập trung cho toàn thể CBCNV về kiến thức GMP TPCN (thực hành sản xuất tốt thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe).

đào tạo GMP TPCN

Giảng viên là thạc sỹ, dược sỹ Nguyễn Thị Thu Bắc (Giám đốc sản xuất của nhà máy Hồng Bàng Phú Thọ). Chị Nguyễn Thị Thu Bắc đã có nhiều kinh nghiệm, là nguyên Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dược Phú Thọ (Fushico).

Kiến thức về GMP đã từng được đào tạo nhiều lần tại nhà máy, nhưng với chương trình đào tạo lần này, mục đích là để nhắc lại kiến thức, tự liên hệ đến công việc của mỗi bộ phận, nhằm đánh giá, đưa ra các cải tiến, sửa chữa… hướng đến các mục tiêu chất lượng, hiệu quả, an toàn trong sản xuất của nhà máy, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng tiếp đón đoàn thẩm định đánh giá GMP (thực hành sản xuất tốt) thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế trong thời gian sắp tới.

Lớp học nghiêm túc và hăng say, với nhiều đóng góp và tiếp thu từ cả 2 phía giảng viên và học viên. Kết thúc buổi đào tạo, ban đào tạo và giảng viên đánh giá 100% học viên đều đạt yêu cầu của buổi đào tạo.

 

Cùng nhau thảo luận