Nhà máy sản xuất TPCN Hồng Bàng Chi nhánh Phú Thọ tổ chức sinh hoạt văn hóa định kỳ

2 ngày 13&14/05, đội ngũ CBVNV nhà máy sản xuất TPCN Hồng Bàng chi nhánh Phú Thọ đã tổ chức chương trình sinh hoạt văn hóa quý II và khám phá địa danh biển Hải Tiến, Thanh Hóa.

Từ lâu, sinh hoạt văn hóa định kỳ đã là một hoạt động chính trong công tác đào tạo, xây dựng Hệ thống của Hồng Bàng được BLĐ cũng như toàn thể CBCNV hưởng ứng và thực hiện. Kết hợp giữa đào tạo các nội dung về Hệ thống, nội dung kaizen, 5S… cùng với các hoạt động teambuilding xây dựng tinh thần đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể đồng thời khám phá, nghỉ dưỡng, tái tạo sức lao động, mỗi chương trình sinh hoạt văn hóa của các khối, các nhà máy đều được xây dựng, lên kế hoạch cụ thể.

Sau gần nửa năm lao động hăng say, nhà máy sản xuất TPCN Hồng Bàng Chi nhánh Phú Thọ đã có chuyến đi 2 ngày 1 đêm đầy hứng thú với những trải nghiệm khó quên. Không khí trong lành, mát mẻ của vùng biển và con người thân thiện nơi đây tạo điều kiện cho những hoạt động sinh hoạt tập thể của nhà máy diễn ra thuận lợi.

Thông điệp của chuyến đi cũng được toàn thể các thành viên tham gia nắm rõ, đây là khoảng thời gian tái tạo sức lao động để sẵn sàng cho những mục tiêu trong sản xuất đầy thách thức của nhà máy Hồng Bàng phía trước.

Một vài hình ảnh hòa mình vào thiên nhiên Hải Tiến của CBNV nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng chi nhánh Hồng Bàng Phú Thọ:

nha may san xuat thuc pham chuc nang Hong Bang sinh hoat van hoa quy

nhà máy sản xuất TPCN Hong Bang sinh hoat van hoa quy II nam 2018

 

Cùng nhau thảo luận