Ngày hội khám sức khỏe toàn diện cho CBNV năm 2018

Tháng 9 vừa qua, công ty Cổ phần sản xuất và Thương mại Hồng Bàng đã tổ chức ngày hội khám sức khỏe toàn diện cho CBNV định kỳ trong công ty. Đây là hoạt động thường niên, được tổ chức với những mục đích quan trọng.

batch_Ngay hoi kham suc khoe toan dien cho CBNV cong ty Hong Bang(3)

Chương trình khám sức khỏe toàn diện định kỳ cho toàn thể CBNV trong Hệ thống đã bắt đầu diễn ra với điểm đầu tiên là tại Khu công nghiệp Quang Minh, các cán bộ công nhân viên đã lần lượt khám và được tư vấn sức khỏe ở các hạng mục: lấy mẫu máu và nước tiểu xét nghiệm các chỉ số, khám tổng quát, răng hàm mặt, tai mũi họng, da liễu, siêu âm ổ bụng, chụp Xquang tim phổi, khám và xét nghiệm phụ khoa…

Ngày hội khám sức khỏe toàn diện năm 2018

2 đợt khám tiếp theo, tại văn phòng Diễn (ngày 15/09) và tại bệnh viện Medlatec (ngày 20/09), các CBNV còn lại cũng sẽ tiếp tục lấy máu và khám sức khỏe với đầy đủ các hạng mục trên.

Riêng tại Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng – Chi nhánh Hồng Bàng Phú Thọ, CBNV sẽ khám sức khỏe trong đợt cuối cùng.

batch_Ngay hoi kham suc khoe toan dien cho CBNV cong ty Hong Bang(5)

Sau khi khám và xét nghiệm, hồ sơ sức khỏe của từng cá nhân sẽ được Bộ phận Nhân sự trả riêng cho từng người, giúp mọi người nắm được tình trạng sức khỏe bản thân và có những biện pháp cải thiện, duy trì sức khỏe của mình phù hợp hơn.

Đây là chương trình định kỳ hàng năm thể hiện sự quan tâm của BLĐ đến đời sống, sức khỏe của toàn thể CBNV trong Công ty đồng thời việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV hàng năm cũng tạo hiệu ứng tích cực, giúp mỗi CBNV thêm gắn bó, yêu Hệ thống và cố gắng, nỗ lực trong công việc nhiều hơn.

 

Cùng nhau thảo luận