Một mùa Xuân Yêu Thương nữa lại về với SOS Việt Trì

“Em ơi, tinh thần là làng trẻ đã chuẩn bị xong và báo các gia đình, các mẹ, các con tham gia vào chiều nay rồi em nhé, chính thức đoàn mình vẫn có mặt tại SOS lúc 15h nhé” – Giọng chị Lệ Hằng – đại diện Làng trẻ em SOS Việt Trì – Phú Thọ hồ hởi thông báo lại với tôi trước chương trình. “Xuân Yêu Thương” được tổ chức tại làng trẻ SOS Việt Trì vào chiều hôm đó, ngày 16 tháng 1 năm 2020.

Xuân Yêu Thương từ lâu đã là chương trình thiện nguyện truyền thống diễn ra vào mỗi dịp Tết đến Xuân về của Hệ thống IMC nói chung và của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng nói riêng tại đây.

Qua giọng chị, tôi hình dung được sự rộn ràng háo hức trên khuôn mặt các em. Tất cả đang rất mong chờ cho chương trình quà tặng năm mới và chương trình văn nghệ đặc sắc với nhiều tiết mục dàn dựng công phu.

Tu thien SOS Viet Tri Xuân Yêu Thương 2020

Năm nay, ngoài quà tặng của Hệ thống IMC, Công ty Hồng Bàng còn có sự tham gia của các đơn vị đồng hành với Xuân Yêu Thương như Công ty Vinalink, Công ty Viễn Bằng và PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội TPCN Việt Nam nên chương trình rộn ràng hơn những năm trước. Và sự kiện đã diễn ra trong không gian ấm cúng, sum vầy trong một ngày ngập nắng và tươi vui với nhiều chương trình hấp dẫn như: biểu diễn văn nghệ, tặng quà, trò chơi vận động…

Tu thien SOS Viet Tri Xuan Yeu Thuong 2020 2

Trước đó, vào cuối năm 2019, nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Làng trẻ em SOS Phú Thọ, Công ty Hồng Bàng cũng đã có những phần quà trao tặng ý nghĩa góp thêm vào niềm vui ngày kỷ niệm của Làng trẻ.

Chương trình “Xuân yêu thương” và các hoạt động thiện nguyện khác tại nơi đây không chỉ thể hiện triết lý “Có trách nhiệm cao với môi trường và cộng đồng” mà đây còn là tình cảm của toàn Hệ thống IMC và Công ty Hồng Bàng với các con của Làng trẻ – thế hệ tương lai của đất nước.

Cùng nhau thảo luận