Khai xuân Kỷ Hợi tưng bừng trên toàn Hệ thống

Sáng ngày 11/02 (mùng 7 Tết Kỷ Hợi), Hệ thống IMC đã tưng bừng tổ chức chương trình “Gặp mặt đầu xuân” tại tất cả các trụ sở với sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV. Đây là sự kiện được mong đợi không chỉ với đại gia đình Hệ thống IMC nói chung mà với công ty Hồng Bàng nói riêng, đánh dấu bước vào một năm mới với nhiều thắng lợi phía trước.

Tại đầu cầu Cung Trí thức, CTHĐTV Nguyễn Xuân Hoàng đã vui mừng phát biểu, bày tỏ niềm tự hào trước sự phát triển mạnh mẽ trong năm qua, năm 2019 được mong đợi sẽ là một năm thành công hơn nữa của IMC và tiếp tục nâng cao chất lượng đời sống CBNV.

Đầu cầu Quang Minh, DS Hoàng Tố Uyên – Phó tổng Giám đốc công ty cũng đã gửi đến CBNV các nhà máy những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. PTGĐ cũng mong muốn toàn thể nhân viên sẽ cùng nhau đoàn kết vượt qua mọi thách thức, nắm bắt thời cơ, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

Tại nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng – Chi nhánh Hồng Bàng Phú Thọ, DS Nguyễn Mạnh Khóm – Giám đốc Chi nhánh đã phát biểu và gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV và gia đình, chúc toàn thể Chi nhánh sẽ tiếp tục phấn đấu, lao động sản xuất hoàn thành các mục tiêu được giao.

Đầu cầu nào cũng tưng bừng với chương trình bốc thăm may mắn cùng những bao lì xì đến từ Công ty và từ Công đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khai xuân rộn ràng:

Hong Bang tung bung khai xuan Ky Hoi cung He thong IMC (1)

Hong Bang tung bung khai xuan Ky Hoi cung He thong IMC (5)

Hong Bang tung bung khai xuan Ky Hoi cung He thong IMC (3)

Hong Bang tung bung khai xuan Ky Hoi cung He thong IMC (2)

Hong Bang tung bung khai xuan Ky Hoi cung He thong IMC (6)

Hong Bang tung bung khai xuan Ky Hoi cung He thong IMC (4)

 

Cùng nhau thảo luận