Khai xuân Tân Sửu tại Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng

Khai xuân tại Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng

Ngày 17 tháng 02 năm 2021 ( tức ngày mùng 6 Tết Nguyên đán Kỷ Sửu), Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng tổ chức lễ khai xuân chúc mừng năm mới. Với tinh thần cảnh giác về dịch bệnh Covid-19, Công ty đã tổ chức khai xuân trực tuyến với hai điểm cầu truyền hình qua ứng dụng Zoom sử dụng trên các thiết bị điện tử có kết nối mạng internet.

Khai xuân tại công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng

Các nội dung của buổi khai xuân hết sức ngắn gọn nhưng vẫn ấm cúng và vui vẻ. Đầu tiên là lời chúc mừng năm mới của Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty cùng với lời nhắn nhủ với CBNV trong công ty cùng nhau cam kết thực hiện Thông điệp trong năm Tân Sửu của Công ty – Kinh Tế cảm xúc – Mang yêu thương tới từng sản phẩm và những cam kết về giá trị sản phẩm.

Sau đó là lễ trao giải các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2020. Vinh danh các Golden IMCers 2020 được gọi tên 3 đơn vị tập thể: khối Tài chính Kế toán, Tổ Pha chế của Nhà máy Hồng Bàng Việt Trì và tập thể Chi nhánh Phú Thọ – Công ty CP Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng và 1 cá nhân chị Phạm Thu Huyền – Khối PTKD.

Tập thể khối Tài chính Kế toán đạt thành tích tập thể xuất sắc năm 2020

Hồng Bàng khai xuân Tân Sửu

Cá nhân chị Phạm Thu Huyền – Khối PTKD đạt danh hiệu cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2020

Ông Nguyễn Mạnh Khóm – Giám đốc Chi nhánh Hồng Bàng Phú thọ trao tặng bằng khen cho tập thể Tổ Pha chế của Nhà máy Việt Trì

Tập thể Chi nhánh Phú Thọ – Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng đạt thành tích tập thể xuất sắc năm 2020

Đan xen những nội dung chính trong buổi khai xuân đầu năm trên là những hoạt động mini game online được BTC sắp xếp và gửi gắm các nội dung về Triết lý công ty (lịch sử hình thành, sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi) và những câu hỏi mang đậm không khí Tết cổ truyền của dân tộc.

Buổi khai xuân trong thời kỳ dịch bệnh được tổ chức rút gọn, giản đơn nhưng vẫn thể hiện được tinh thần của người Hồng Bàng: mạnh mẽ để tiến bước vào một năm mới với tràn đầy niềm tin, hi vọng và tình yêu đối với những sản phẩm, dịch vụ mà Hồng Bàng cung cấp đến khách hàng, người tiêu dùng.

Đầu xuân năm mới Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty Hồng Bàng cùng quyết tâm nghiêm túc thực hiện thông điệp 5K của Chính phủ để đầy lùi dịch bệnh, quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu, kế hoạch sản lượng đã đề ra, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty.

Cùng nhau thảo luận