Khai xuân Canh Tý 2020 với nhiều cảm xúc mới

Ngày 30/01/2020 (tức mồng 6 Tết âm lịch Canh Tý), đồng loạt tại các địa điểm của Hệ thống IMC nói chung và tại Hồng Bàng nói riêng cùng tổ chức ngày khai xuân đầu năm.

khai xuân 2020

Thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới là lúc mỗi CBNV nhìn lại và suy ngẫm về những gì chúng ta đã làm được trong năm qua, những thành quả đạt được cũng như những việc chưa đạt được, những lời hứa đã thực hiện nhưng cũng có những lời hứa bị bỏ qua.

Đây cũng là thời điểm để mỗi CBNV nhìn về tương lai, tin tưởng rằng năm mới sẽ mang tới cho chúng ta những cơ hội mới, cơ hội hiện thực hóa những ước mơ của mình trong năm 2020.

Trong buổi khai xuân, Ban lãnh đạo Hệ thống đại diện tại các điểm đều đã gửi những lời kính chúc toàn thể CBNV Hệ thống IMC và gia đình một năm mới Bình an và Hạnh phúc cùng những chia sẻ định hướng, thông điệp trong năm 2020. Chúc mỗi thành viên IMC phát huy tinh thần Thông điệp Hệ thống 2020 “Kiến tạo giá trị khác biệt” sẽ đạt được tất cả các mục tiêu mình đã đặt ra cho năm 2020. Những phần quà lì xì Tết, những phong bao may mắn từ BLĐ và Công đoàn cũng được trao tận tay từng CBNV trong niềm vui hân hoan.

khai xuân 2020

Đặc biệt, những trò chơi có thưởng tại buổi khai xuân với cách thức mới mẻ, nhiều tiếng cười, kết hợp được các triết lý của Hệ thống cũng được tổ chức ở các điểm cầu trong Hệ thống. Trong năm 2020, với tinh thần “Kiến tạo giá trị khác biệt” toàn thể CBNV trong Hệ thống IMC nói chung và công ty Hồng Bàng nói riêng sẽ từng bước chinh phục những mục tiêu đã đề ra. Và như lời Giám đốc Nhân sự của Hệ thống đã phát biểu trong buổi khai xuân “Bất cứ điều gì nếu mình làm đủ sâu cũng sẽ chạm tới ranh giới của nghệ thuật và chính bạn sẽ cảm nhận được điều đó”.

Cùng nhau thảo luận