Hồng Bàng trải nghiệm du lịch Thái Lan với nhiều điểm nhấn khó quên

Hồng Bàng trải nghiệm du lịch Thái Lan với nhiều điểm nhấn khó quên – một trong những hoạt động nằm trong chế độ phúc lợi dành cho CBNV hàng năm.

Mong muốn mang đến những giờ phút thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng, tạo cơ hội giao lưu, kết nối giữa các CBNV trong toàn Hệ thống, đầu tháng 8 vừa qua, Công ty Hồng Bàng đã tổ chức chương trình Hè 2018 với chuyến trải nghiệm thú vị tại xứ sở chùa Vàng – đất nước Thái Lan với chủ đề Đổi mới – Sáng tạo – Phát triển.
Trong khoảng thời gian này, các thành viên cùng gia đình đã được tìm hiểu, làm quen với những nét đẹp trong văn hóa, tôn giáo và khám phá vẻ đẹp tại 2 thành phố Bangkok và Pattaya với những trải nghiệm thú vị, những khoảnh khắc và cảm xúc khó quên.

Hồng Bàng trải nghiệm du lịch Thái Lan với nhiều điểm nhấn khó quên (1)

Đó là điểm nhấn ở bữa tiệc chung tưng bừng tại nhà hàng tỷ phú ở thành phố biển xinh đẹp Pattaya: Những lời phát biểu truyền cảm hứng của đại diện BLĐ cùng không gian vui tươi nhộn nhịp nơi đây, điểm thêm chương trình sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong thời gian diễn ra sự kiện Hè.

Hồng Bàng trải nghiệm du lịch Thái Lan với nhiều điểm nhấn khó quên (2)

Đó là những trải nghiệm khi được tham gia vào các hoạt động văn hóa, tôn giáo đặc sắc của địa phương.

Hồng Bàng trải nghiệm du lịch Thái Lan với nhiều điểm nhấn khó quên (3)

Đó là những phút giây vui tươi, nghỉ ngơi, thư giãn bên bãi biển sau những ngày làm việc căng thẳng vất vả. CBNV còn được khám phá và tham quan những trung tâm văn hóa, tham quan danh lam thắng cảnh của đất nước Thái Lan.

Doi moi sang tao phat trien - cong ty Hong Bang

Chuyến đi là sự kết nối, giao lưu của tất cả các nhà máy, các phòng ban trong một không gian hoàn toàn mới mẻ và thật nhiều cảm xúc khó diễn tả bằng lời.

Cùng nhau thảo luận