Hồng Bàng hưởng ứng lễ phát động tháng an toàn, vệ sinh lao động của Quận Bắc Từ Liêm

Sáng 09/05/2017, tại Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao Quận Bắc Từ Liêm đã diễn ra lễ phát động Tháng An toàn, Vệ sinh lao động (AT, VSLĐ) của Quận Bắc Từ Liêm. Đại diện CBNV Công ty Hồng Bàng đã tham dự lễ phát động này.

Lễ phát động tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động có ý nghĩa quan trọng, là điểm nhấn để tuyên truyền, nhắc nhở chính quyền các cấp, các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp tăng cường công tác quản lý, kiểm tra giám sát công tác an toàn, vệ sinh lao động.

Hong Bang huong ung le phat dong thang an toan ve sinh lao dong quan Bac Tu Liem

Việc tuyên truyền, hướng dẫn, phát động phong trào toàn quân, toàn dân tham gia tích cực thực hiện luật lao động, luật an toàn, vệ sinh lao động nhằm góp phần bảo vệ tính mạng, sức khoẻ của nhân dân, của người lao động, bảo vệ tài sản của nhà nước, tổ chức, doanh nghiệp và tài sản của cộng đồng.

nha may san xuat thuc pham chuc nang Hong Bang (2)

Cùng chung tinh thần trên, là một đơn vị chuyên nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm chăm sóc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Công ty Hồng Bàng cũng đã thường xuyên tổ chức các chương trình, khóa tập huấn, huấn luyện về an toàn, vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, sơ cấp cứu ban đầu… cho CBNV trong toàn Hệ thống. Công ty Hồng Bàng nhiệt tình hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động bằng những hành động thiết thực để hạn chế đến mức thấp nhất các vụ tai nạn lao động xảy ra, đảm bảo an toàn, hạnh phúc cho CBNV, để An toàn, vệ sinh lao động không chỉ là phong trào mà còn là hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong lao động sản xuất, trong cuộc sống sinh hoạt của chính CBCNV.

Cùng nhau thảo luận