Hồng Bàng đón sinh nhật lần thứ 11 ấm áp

Thứ 6 ngày 28/12, dù là ngày làm việc cuối cùng của năm 2018 nhưng cả Hệ thống rộn ràng, vui tươi ấm áp vì đó là ngày công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng tròn 11 tuổi.

Sinh nhật lần thứ 11 công ty Hồng Bàng

Tại tất cả các điểm cầu của Hệ thống (từ nơi đông dân cư như Khu CN Quang Minh, Chi nhánh Hồng Bàng Phú Thọ, Cung Trí thức, đến những điểm nhỏ VP Kho Diễn, Ngọc Hồi), không khí đều rất tưng bừng, rộn ràng chuẩn bị, các chị em xúng xính váy vóc, riêng văn phòng Cung Trí thức còn đánh dấu kỷ niệm bằng một bộ ảnh kỷ yếu đẹp lung linh, mặc dù tiết trời ẩm ướt.

Cong ty Hong Bang don sinh nhat lan thu 11 am ap (2)

Cong ty Hong Bang don sinh nhat lan thu 11 am ap (3)

 

Cũng tại các địa điểm, trong bữa tiệc chúc mừng nho nhỏ, ấm áp, đại diện BLĐ Hệ thống đã gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV Công ty Hồng Bàng thật nhiều sức khỏe và tinh thần tươi mới để tiếp tục chung tay đồng hành cùng Hệ thống IMC trong những chặng đường phát triển mới.

Cong ty Hong Bang don sinh nhat lan thu 11 am ap (1)

Cong ty Hong Bang don sinh nhat lan thu 11 am ap (5)

Qua 11 năm hoạt động, Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV đã cùng nhau cố gắng, nỗ lực, toàn tâm xây dựng Hồng Bàng ngày một vững mạnh. Hãy cùng Hồng Bàng nỗ lực hơn nữa và chinh phục những đỉnh cao mới trong chặng đường phía trước.

Cùng nhau thảo luận