Hồng Bàng – 10 năm cống hiến vì sức khỏe cộng đồng

Ngày 13/12/2017, tại rạp hát Star Galaxy, công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng đã trang trọng tổ chức chương trình Chúc mừng sinh nhật Hồng Bàng – 10 năm cống hiến vì sức khỏe cộng đồng.
Đến tham dự chương trình có các vị đại biểu khách quý là các thầy trong Ban cố vấn của Hệ thống, các Giám đốc các Công ty đối tác phân phối tiếp thị, Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBCNV trong Công ty Hồng Bàng nói riêng và Hệ thống IMC nói chung.

Hong Bang - 10 nam cong hien vi suc khoe cong dong (5)

Hồng Bàng – 10 năm cống hiến vì sức khỏe cộng đồng

Ngày 28/12/2007 cách đây 10 năm, công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng ra đời. Với mong muốn mang lại một cuộc sống có chất lượng hơn cho mỗi con người, mỗi gia đình, Công ty Hồng Bàng đã đặt cho mình sứ mệnh mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại.
Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, đến ngày hôm nay, Hồng Bàng đã tự hào là 1 trong những nhà máy tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung, hóa mỹ phẩm… trong đó có rất nhiều các sản phẩm chất lượng từ nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Hồng Bàng đã nhận được sự quan tâm tin tưởng của cộng đồng người tiêu dùng như các sản phẩm Minh Nhãn Khang, Ích Tâm Khang, Linh Tự Đan, Su Bạc…

Hong Bang - 10 nam cong hien vi suc khoe cong dong (3)

Thời khắc tưng bừng và trọng đại nhất của sự kiện Sinh nhật 10 năm Hồng Bàng chính là Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV đã cùng nhau cắt bánh, rót rượu chúc mừng và hát vang bài ca chúc mừng sinh nhật Công ty Hồng Bàng – 10 năm cống hiến vì sức khỏe cộng đồng.

Hong Bang - 10 nam cong hien vi suc khoe cong dong (4)

Chương trình còn được nghe những lời phát biểu chia sẻ hết sức chân tình, ý nghĩa của ông Nguyễn Xuân Hoàng – Chủ tịch HĐQT công ty Hồng Bàng. 10 năm gây dựng và phát triển, nhìn lại chặng đường đã qua có những gian nan, thách thức nhưng bằng sự tận tâm của Ban lãnh đạo, sự kiên định với sứ mệnh và tầm nhìn, Hồng Bàng đã ngày càng lớn mạnh và đạt được những thành quả như ngày hôm nay.

Hong Bang - 10 năm cống hiến vì sức khỏe cộng đồng (2)

Góp phần không hề nhỏ vào sự thành công của công ty Hồng Bàng không thể không kể đến những cán bộ công nhân viên, những con người Hồng Bàng với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc, liên tục trau dồi chuyên môn, kế thừa và phát huy những thành quả đạt được – họ chính là nguồn nội lực lớn lao đưa con tàu Hồng Bàng vươn ra thế giới.
Sau những lời chia sẻ của chủ tịch Nguyễn Xuân Hoàng, toàn thể hội trường cũng xúc động khi xem lại thước phim về Hồng Bàng – 10 năm cống hiến vì sức khỏe cộng đồng  và video về con người Hồng Bàng.

Hong Bang - 10 nam cong hien vi suc khoe cong dong (9)

Ông Nguyễn Văn Luận – Tổng Giám đốc tập đoàn Á Âu – IMC phát biểu tại buổi lễ

 

Hong Bang - 10 nam cong hien vi suc khoe cong dong (10)

Ông Nguyễn Quang Thái – Giám đốc Công ty CP Dược phẩm Thái Minh – Một trong những đối tác của Hồng Bàng chia sẻ tại chương trình

Hội diễn văn nghệ 10 năm Hồng Bàng đặc sắc và ý nghĩa

Trong dịp đại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, với mong muốn tạo nên một sân chơi, cơ hội để cán bộ nhân viên thể hiện tài năng cũng như gửi lời chúc mừng tới công ty – Ban lãnh đạo đã quyết định tổ chức hội thi diễn văn nghệ chào mừng 10 năm sinh nhật Hồng Bàng.
Đến với hội diễn bao gồm 13 tiết mục dự thi từ các đơn vị trong Hệ thống, các tiết mục đều được đầu tư, tập luyện bài bản và dành nhiều công sức của toàn thể đội ngũ với mong muốn cống hiến đến khán giả những tiết mục đặc sắc nhất, ấn tượng nhất. Khán giả đã đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác khi thưởng thức các tiết mục đa dạng trong thể loại và phong cách từ nhảy, múa, ca hát đến kịch, biểu diễn nghệ thuật bằng dạ quang qua ánh đèn UV, múa trống nước…
Sinh nhật đầm ấm, trang trọng, vui vẻ khép lại sau khi BTC trao giải thưởng cho các đơn vị tham gia Hội diễn trong không khi vô cùng hân hoan khi một mùa xuân mới sắp về, 1 năm mới sắp sang và Công ty Hồng Bàng cũng đã bước sang tuổi mới với nhiều niềm tin, hi vọng và quyết tâm mới.

Một vài hình ảnh trong Hội diễn văn nghệ chúc mừng sinh nhật Hồng Bàng – 10 năm cống hiến vì sức khỏe cộng đồng:

Hong Bang - 10 nam cong hien vi suc khoe cong dong (6)

Hong Bang - 10 nam cong hien vi suc khoe cong dong (7)

 

Hồng Bàng - 10 năm cống hiến vì sức khỏe cộng đồng

Cùng nhau thảo luận