Hồng Bàng tham dự chương trình Thông điệp Hệ thống 2018

Ngày 26/02/2018, tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, chương trình Thông điệp Hệ thống 2018 với chủ đề “Đổi mới – Sáng tạo – Phát triển” đã được Hệ thống IMC tổ chức. Toàn thể Ban giám đốc và CBNV của Công ty Cổ phần Sản xuất và thương mại Hồng Bàng đã tham dự sự kiện cùng các đơn vị khác trong Hệ thống IMC.

Thong diep He thong IMC 2018 (1)

Đây là hoạt động thường niên nhằm tổng kết, đánh giá lại kết quả hoạt động nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh năm 2017 và những chia sẻ về thông điệp, định hướng của năm 2018 từ Ban lãnh đạo. Đây cũng là dịp nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam để Hệ thống IMC tôn vinh, cảm ơn các thầy thuốc, các dược sĩ, bác sĩ của Hệ thống đã cống hiến hết mình cho nền y học, dược học, đem lại những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng cho người tiêu dùng.

Thong diep He thong IMC 2018 (2)

Chủ tịch HĐTV Nguyễn Xuân Hoàng phát Thông điệp 2018 tại chương trình

Đại diện Hệ thống IMC, DS. Nguyễn Xuân Hoàng – Chủ tịch HĐQT đã có bài phát biểu tổng kết các sự kiện nổi bật trong năm 2017 và truyền thông điệp Hệ thống 2018. Trong đó nhấn mạnh trong năm 2018 Hệ thống IMC cần có sự đột phá trong tư duy, sáng tạo, đẩy mạnh hơn nữa năng lực nghiên cứu, sản xuất và đặc biệt là phát huy tiềm năng của đội ngũ nhân sự.

Thông điệp Hệ thống IMC 2018

Bà Hoàng Tố Uyên tổng kết các hoạt động kaizen năm 2017

Và cũng như những năm trước, chương trình Thông điệp Hệ thống là thời điểm để Ban Kaizen nhìn lại kết quả hoạt động và tiếp tục phát động phong trào kaizen trong các hoạt động nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh… của Hệ thống. 13 tập thể, cá nhân xuất sắc nhất trong công tác nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh đã vinh dự được trao tặng giấy khen trong chương trình này.

Tập thể Cá nhân xuất sắc nhận thưởng Thông điệp hệ thống 2018

13 tập thể và cá nhân xuất sắc nhận thưởng Golden IMCeers

 

Cùng nhau thảo luận