Tổ chức Đại hội Chi bộ 3 tại Công ty Hồng Bàng chi nhánh Phú Thọ

Sáng ngày 09/09/2017, Chi ủy Chi bộ 3 (trực thuộc Đảng bộ công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế) đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ 2, nhiệm kỳ 2017-2020 tại nhà máy TPCN công ty Hồng Bàng Chi nhánh Việt Trì Phú Thọ.

Tham dự Đại hội có đại diện Đảng ủy Đảng bộ Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế, các Đảng viên chính thức và dự bị của Chi bộ 3.

Đại hội lần này là đợt hoạt động chính trị sâu rộng, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của Chi bộ 3. Nhiệm vụ của Đại hội là kiểm điểm, đánh giá khách quan toàn diện kết quả đạt được và những hạn chế, khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017; Xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới; Lựa chọn và bầu vào chi bộ những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, chính trị tư tưởng, lối sống, năng lực công tác để xây dựng chi bộ và lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị.

Đại hội Chi bộ 3 tại công ty Hồng Bàng

Sau hơn 4h làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội chi bộ 3, Đảng bộ công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế lần thứ 2 nhiệm kỳ 2017-2020 đã thành công tốt đẹp.

Với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu đại hội cũng đã tham gia thảo luận, làm rõ những kết quả đã đạt được, những hạn chế tồn tại và chỉ ra nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội cũng đã thảo luận và đi đến thống nhất cao về phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ mới của Chi bộ như nghị quyết của đại hội nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng thời đại hội cũng đã bầu ra Ban chi ủy, Bí thư và Phó Bí thư chi bộ 3 nhiệm kỳ 2017-2020 gồm 02 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Tiến Anh được đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư, đồng chí Nguyễn Quốc Lâm được đại hội tín nhiệm bầu làm Phó Bí thư nhiệm kỳ 2017-2020.

Chi bộ 3 đã thống nhất, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt những nhiệm vụ nghị quyết đã thông qua để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần hoàn thành mục tiêu kinh tế xã hội của công ty.

Cùng nhau thảo luận