Chi nhánh Hồng Bàng Phú Thọ tổ chức tiệc tất niên tổng kết năm 2017

Ngày 06/02/2018, Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng – Chi nhánh Hồng Bàng Phú Thọ đã tổ chức bữa tiệc tất niên tổng kết các hoạt động năm 2017.

Đến tham dự chương trình tổng kết có sự tham dự của BLĐ Hệ thống, các vị khách mời, Ban Giám đốc Chi nhánh cùng toàn thể CBCNV Chi nhánh Hồng Bàng Phú Thọ. Trong buổi lễ, CBNV được xem lại thước phim đầy cảm xúc về hoạt động trong 10 năm kể từ ngày thành lập của Chi nhánh Phú Thọ. Năm 2008, Chi nhánh Phú Thọ được thành lập với nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng trực thuộc Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế. Trải qua 10 năm hoạt động, Chi nhánh Phú Thọ đã luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đảm bảo chất lượng, tiến độ trong các hoạt động sản xuất gia công các sản phẩm thực phẩm chức năng, sản phẩm mỹ phẩm và bảo vệ sức khỏe.

Chi nhanh Hong Bang Phu Tho to chuc tiec tat nien tong ket nam 2017 (1)

Đại diện Chi nhánh, DS. Nguyễn Mạnh Khóm đã tổng kết các hoạt động trong năm 2017, nhấn mạnh những nỗ lực của toàn thể Ban lãnh đạo và công nhân viên nhà máy Hồng Bàng Phú Thọ trong năm qua trong việc đạt chứng nhận Halal Thực phẩm chức năng và những định hướng mục tiêu cho năm 2018. CBCNV của Chi nhánh cũng được nghe những chia sẻ, thông điệp từ anh Nguyễn Xuân Hoàng – Chủ tịch Hệ thống cho năm mới 2018 dành riêng cho Chi nhánh Phú Thọ. Cũng trong buổi lễ này, các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2017 đã được vinh danh nhận thưởng.

Một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết hoạt động năm 2017 của Chi nhánh Hồng Bàng Phú Thọ.

Chi nhanh Hong Bang Phu Tho to chuc tiec tat nien tong ket nam 2017 (2)

 

Chi nhanh Hong Bang Phu Tho to chuc tiec tat nien tong ket nam 2017 (3)

 

Chi nhanh Hong Bang Phu Tho to chuc tiệc tất niên tổng kết năm 2017 (4)

Chi nhanh Hong Bang Phu Tho to chuc tiec tat nien tong ket nam 2017 (5)

Chi nhanh Hong Bang Phu Tho to chuc tiệc tất niên tổng kết năm 2017 (7)

 

 

Cùng nhau thảo luận