Chi nhánh Hồng Bàng Phú Thọ tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ I

Được sự đồng ý của Liên đoàn lao động thành phố Việt Trì và Ban giám đốc Chi nhánh Hồng Bàng Phú Thọ, Ban chấp hành lâm thời công đoàn Chi nhánh Hồng Bàng Phú Thọ đã tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ nhất nhiệm kỳ 2017-2020 thành công rực rỡ.

Đại hội vinh dự được đón tiếp Đ/c Hoàng Tố Uyên – Phó Bí Thư Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc Công ty IMC và bà Vũ Thị Thu Hà – Giám đốc Công ty CP SX và TM Hồng Bàng tới dự và chỉ đạo đại hội.

Chi nhanh Hong Bang Phu Tho to chuc Dai hoi Cong doan lan I (2)

Cùng sự rực rỡ vui tươi của 47 đoàn viên công đoàn Chi nhánh Hồng Bàng Phú Thọ tại đại hội đã bầu ra được 5 gương mặt đoàn viên ưu tú nhất đạt diện cho toàn thể đoàn viên chi nhánh nằm trong BCH công đoàn chi nhánh Hồng Bàng nhiệm kỳ 2017-2020 gồm các đồng chí:

  1. Lê Thị Tú Linh: Chủ tịch
  2. Hà Quang Thể: Phó Chủ Tịch
  3. Phan Thị Châm: Ủy viên
  4. Đoàn Quỳnh Mai: Ủy viên
  5. Đoàn Thanh Minh: Ủy viên

Chi nhanh Hong Bang Phu Tho to chuc Dai hoi Cong doan lan I (3)

Đại hội cũng đưa ra nghị quyết nhằm giúp công đoàn Chi nhánh hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra trong năm tới, đặc biệt là nâng cao chất lượng, hiệu quả và tiến độ công việc được giao nhằm nâng cao chất lượng đời sống cả vật chất và tinh thần cho mỗi cán bộ đoàn viên công đoàn.

Chi nhanh Hong Bang Phu Tho to chuc Dai hoi Cong doan lan I (1)

Chúc BCH công đoàn chi nhánh Hồng Bàng khóa I nhiệm kỳ 2017-2020 dẫn dắt đoàn viên thắng lợi trong mọi nghị quyết được ra và chỉ thị, nghị quyết đảng cũng như của ban giám đốc đưa ra. Xin chúc các đồng chí sức khỏe và thành công.

 

Cùng nhau thảo luận