Chi nhánh Hồng Bàng Phú Thọ tổ chức sinh hoạt văn hóa 2020

Ngày 15-16/6, Nhà máy Việt Trì, Chi nhánh Hồng Bàng Phú Thọ đã có chuyến đi sinh hoạt văn hóa 2020 tại bãi biển Hải Tiến – Thanh Hóa.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng để CBNV Chi nhánh cùng người nhà có kỳ nghỉ thật hữu ích, Ban đào tạo văn hóa chi nhánh với phương châm “Vui theo cách của bạn, có ích theo cách của chúng tôi” đã nỗ lực tổ chức và tạo một không khí thoải mái từ lúc đi đến lúc về vừa đảm bảo an toàn, sức khỏe để tái sức lao động sau kỳ nghỉ, vừa truyền tải được thông điệp của Chi nhánh.

5h sáng ngày 15/06, CBNV chi nhánh cùng người nhà rộn ràng trong tiếng cười bước lên xe. Có sự háo hức của trẻ thơ, có sự tò mò của người mới, có sự kỳ vọng của chuyến thăm Hải Tiến lần thứ hai sau 4 năm.

Nhà máy Việt Trì Chi nhánh Hồng bàng Phú Thọ Sinh hoạt văn hóa 2020

Mang theo tất cả những tâm trạng đó, đoàn đã có mặt ở Khách sạn Lan Sáu – Hải Tiến – một khách sạn nằm ngay cạnh bãi biển có bờ cát trải dài. Cảm nhận đầu tiên là Hải Tiến đã chuyển mình vượt bậc sau 4 năm khai thác. Không còn những con đường gập ghềnh, đầy khối bê tông cầu cảng đang thi công với một vài hàng quán heo hắt, giờ đây, mọi thứ đã hoàn thành lung linh, nhộn nhịp của một khu du lịch.

Được thời tiết ủng hộ, đoàn đã có những trải nghiệm khó quên không chỉ khám phá thiên nhiên mà còn ở những hoạt động tập thể ngoài trời thú vị. Chuyến đi kết thúc với nhiều cảm xúc và cảm giác mong ngóng được chia sẻ những cảm nhận và những món quà với người thân ở nhà, chắc chắn đó là những kỷ niệm khó quên.

Cùng nhau thảo luận